ISEO được thành lập năm 1969 tại Posogne, Ý. Tại thời điểm đó, những sản phẩm cốt lõi của công ty là ổ khóa, thân khóa và khóa móc treo. Kể từ đó, ISEO trở thành một trong những công ty sản xuất sản phẩm an ninh hàng đầu Châu Âu cũng như ở các nước khác trên toàn thế giới.

Năm 1998, công ty đã có bước đột phá trong việc mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ. Chiến lược này hướng tới đưa ISEO luôn có mặt để đáp ứng những yêu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng.

Để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu riêng ở từng nước trên thế giới, ISEO đã thiết lập những nhà đồng hành và phân phối ở khắp nơi và đã quen thuộc với những thách thức, nhu cầu của từng thị trường. Chúng tôi tự hào rằng NC Group với kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường của mình đã chiếm được lòng tin của ISEO để trở thành đối tác của họ ở thị trường Việt Nam. Được thiết kế và sản xuất tại Ý với cam kết chất lượng cao phù hợp  với mọi nhu cầu của khách hàng - Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

Những giá trị cốt lõi đã được nhận định bởi ISEO bao gồm:

An ninh: Trong mỗi sản phẩm, những tiêu chuẩn an ninh cao nhất là điều vô cùng cần thiết, giá trị cốt lõi của ISEO là tạo ra những sản phẩm chất lượng và điều đó được đặt trong từng sản phẩm.

Tôn trọng:  Thể hiện sự tôn trọng như nhau đối với tất cả các khách hàng dến từ các nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện các giải pháp linh hoạt để chinh phục người tiêu dùng.

Nghiên cứu: Tìm kiếm mọi giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm và điều đó mang lại danh tiếng cho ISEO như ngày hôm nay.

Chất lượng: Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là tham vọng lớn nhất của ISEO và đạt được mục tiêu đó là ý tường của sự thành công trên quy mô toàn cầu.

Tin cậy: ISEO là biểu tượng chìa khóa và ổ khóa với từng ngôi nhà, luôn tuân thủ giá trị cốt lõi đã chiếm được lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Theo đuổi những giá trị cốt lõi này, ISEO đã đạt được thành quả và được biết đến với các sản phẩm chất lượng và gây dựng danh tiếng trên toàn thế giới. Đính hướng của NC Group là mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng cùng chế độ hẫu mãi tận tình, chu đáo để mang đến một cảm giác an toàn hơn cho tất cả chúng ta.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: